Hai tàu Hải quân Ấn Độ cùng 660 sỹ quan, thủy thủ cập cảng Cam Ranh

25 Oct Tags: , , , , , , , , , ,

Hai tàu Hải quân Ấn Độ cùng 660 sỹ quan, thủy thủ cập cảng Cam Ranh

Hai tàu Hải quân Ấn Độ cùng 660 sỹ quan, thủy thủ cập cảng Cam Ranh Hai tàu Hải quân Ấn Độ cùng 660 sỹ quan, thủy thủ cập cảng Cam Ranh Hai tàu Hải quân Ấn Độ cập cảng Quốc tế Cam Ranh. (Ảnh: Tiên Minh/TTXVN) Ngày 30/5, hai tàu Hải quân Ấn Độ […]
23 Oct

Cảng Quốc Tế Long An tham dự ngày hội các nhà cung cấp 2018

Ngày Hội Các Nhà Cung Cấp lần thứ năm của AmCham tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện được tổ chức hàng năm từ năm 2014 tới năm 2017.  Cảng Quốc Tế Long An hân hạnh là Nhà tài trợ Bạc của chương trình năm nay. Sự kiện năm nay kéo dài một ngày, mở rộng với việc cung cấp khu vực trưng bày sản phẩm cho các công ty tham dự, các phiên trình bày và thảo luận, chia sẻ ý kiến từ các chuyên gia về những chủ đề hữu ích cho cộng đồng doanh nghiệp. Đây là một cơ hội để doanh nghiệp trưng bày các sản phẩm, gặp gỡ các nhà cung cấp và nhà sản xuất nhằm thiết lập các mối quan hệ kinh doanh và mở rộng mạng lưới. Hướng tới mục tiêu xây dựng chuỗi cung ứng Việt Nam, Ngày Hội Các Nhà Cung Cấp AmCham 2018 tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ và hợp tác tối đa của Hiệp hội Thương mại, Hiệp hội Doanh nghiệp và các tổ chức địa phương.

Chương trình diễn ra với hội thảo chuyên đề của các diễn giả đến từ World Bank, VCCI, Các doanh nghiệp hàng đầu Hoa Kỳ, KPMG.

Phòng Hội nghị chuyên đề tại Ngày Hội Các Nhà Cung Cấp 2018

Các chuyên đề hội thảo xoay quanh các giải pháp cạnh tranh cho doanh nghiệp như: 

  • “Cải thiện tính cạnh tranh của doanh nghiệp”, World Bank.
  • “Thông tin dự án Link SMEs – Làm thế nào để được kết nối”, LinkSME Cơ Quan Hoa Kỳ Về Phát Triển Quốc Tế.
  • “Chất lượng quản lý – Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp Tỉnh”, VCCI

Những chuyên đề về Phụ nữ trong Kinh Doanh:

  • “Lợi ích của chứng chỉ Phụ nữ làm chủ (Woman Owned Certification)”, Weconnect
  • “Những người xây ước mơ”, Đại Học Bang Arizona – Hoa Kỳ
  • “Những thách thức của nữ lãnh đạo”, Tower Watson/ HRB

Và chủ đề Kinh Doanh với Doanh Nghiệp Nước Ngoài đặc biệt với ngành Logistics và Chuỗi cung ứng:

  • “Tiêu chuẩn dành cho các công ty cung ứng để hội nhập thành công”, KPMG
  • “Thuế quan”, Global Alliance For Trade Facilitation
  • “Cơ sở hạ tầng logistics tại Việt Nam”, BW Industrial Development

Bên cạnh phòng hội nghị, Cảng Quốc Tế Long An đã liên tục kết nối các doanh nghiệp sản xuất và doanh nghiệp cung cấp tại Ngày Hội Các Nhà Cung Ứng 2018.

Gian hàng của Cảng Quốc Tế Long An nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp

Góp mặt tại Ngày hội các nhà cung ứng 2018, Cảng Quốc Tế Long An đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, kế nối của các doanh nghiệp sản xuất và khách thăm quan.

Kế nối tại sự kiện

Phiên thảo luận diễn ra vào cuối buổi chiều, sau khi tất cả các phiên hội thảo kết thúc, là nơi các nhà sản xuất và nhà cung cấp thảo luận tiệc giao lưu sẽ được diễn ra bao quanh các chủ đề về thành công, thách thức, cách thức để xây dựng mối quan hệ giữ nhà sản xuất và nhà cung ứng một cách hiệu quả.

22 Oct Tags: , , , ,

Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước tham dự Hội nghị tổng kết 30 năm thu hút đầu tư nước ngoài

Sáng ngày 04/10/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với các bộ, ngành, địa phương tổ chức Hội nghị tổng kết 30 năm thu hút đầu tư nước ngoài tại Việt Nam - Tầm nhìn và cơ hội mới trong kỷ nguyên mới”. Đây là hội nghị quy mô cấp quốc gia với sự tham dự của hơn 3.500 đại biểu đại diện các bộ, ngành, trung ương, địa phương, đại sứ quán, cơ quan đại diện ngoại giao, các tổ chức quốc tế, các chuyên gia cùng hàng nghìn nhà đầu tư trong và ngoài nước. Bên cạnh hội nghị chính thức, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với các địa phương, doanh nghiệp để tổ chức triển lãm giới thiệu thành tựu 30 năm đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Triển lãm có sự tham gia của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 35 địa phương trong cả nước cùng 52 doanh nghiệp tiêu biểu, đóng góp tích cực vào việc thu hút vốn đầu tư FDI của Việt Nam.

21 Oct

Hợp tác xã rau Phước Thịnh từng bước nâng cao đời sống xã viên

Được thành lập đầu năm 2012, Hợp tác xã nông nghiệp sản xuất, thương mại, dịch vụ Phước Thịnh, địa chỉ ấp Trong - xã Phước Hậu - huyện Cần Giuộc hoạt động dưới hình thức kinh tế tập thể theo hướng đa năng, đa nghề, tiếp nhận vật tư nông nghiệp, phân bón, hạt giống của các công ty, xí nghiệp bán trả chậm, trực tiếp đầu tư cho xã viên. Đây còn là nơi tập kết rau sau thu hoạch, đồng thời tiến hành sơ chế, làm sạch rau và đóng gói.
20 Oct

Đồng Tâm Group đặt mục tiêu doanh thu 2.200 tỷ đồng

Tuân thủ quy định phòng, chống dịch Covid 19, Đại hội đồng cổ đông năm 2021 do Đồng Tâm Group tổ chức sáng ngày 22/05/2021 tại Cảng Quốc tế Long An đã diễn ra dưới hình thức trực tuyến.

Phiên họp ghi nhận mức lợi nhuận sau thuế 5 năm liên tiếp của Đồng Tâm từ 2016-2020 luôn vượt kế hoạch, đạt con số ấn tượng gần 1.000 tỉ đồng. Trong báo cáo của phiên họp, Ban lãnh đạo Đồng Tâm Group nhìn nhận năm 2020 là một năm đặc biệt khó khăn của nền kinh tế thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng do nhiều yếu tố bất lợi như dịch bệnh Covid-19, thiên tai, căng thẳng thương mại…

Tuy nhiên, với sự nỗ lực của các cấp, các ngành, các địa phương, doanh nghiệp và nhân dân cả nước; dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, Việt Nam chúng ta là quốc gia hiếm hoi đã duy trì được tăng trưởng dương. Dịch bệnh trong nước được kiểm soát, giảm thiểu thiệt hại về con người, về kinh tế. An sinh xã hội được đảm bảo.

Văn hóa, môi trường, quốc phòng, an ninh, đối ngoại, thông tin truyền thông,… đạt nhiều kết quả ấn tượng.

Chủ tọa đoàn điều khiển Phiên họp.

Hưởng ứng lời kêu gọi từ Chính phủ, chính quyền địa phương, Đồng Tâm Group phấn đấu đạt “mục tiêu kép” ổn định tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, gắn liền phòng – chống dịch bệnh.

Hội đồng Quản trị, Ban Điều hành cùng toàn thể CB.CNV Đồng Tâm Group đã triển khai thực hiện tốt kế hoạch hành động của năm, hoàn thành những mục tiêu quan trọng với kết quả đáng khích lệ.

Nổi bật lên những điểm sáng trong năm 2020: Đồng Tâm Group chính thức Khánh thành Giai đoạn I & Khởi công Giai đoạn II – Cảng Quốc tế Long An, một công trình tầm cỡ quốc gia nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam; Thương hiệu Đồng Tâm vinh dự đạt Top 10 Công ty Vật liệu Xây dựng uy tín năm 2020; Ra mắt hàng loạt các dòng sản phẩm mới đa dạng, hiện đại và thân thiện môi trường; Nâng cao hiệu quả trong công tác quản trị, điều hành; Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

Cảng Quốc tế Long An – công trình do Đồng Tâm Group làm Chủ đầu tư

Vượt qua những khó khăn khắc nghiệt của thời kỳ bùng nổ Covid 19, kết quả doanh thu thuần năm 2020 Đồng Tâm Group đạt 1.919 tỷ đồng, hoàn thành 110% so với kế hoạch.

Lợi nhuận sau thuế đạt 119 tỷ đồng, hoàn thành 159% so với kế hoạch. Ngoài ra, các chỉ tiêu khác như tổng tài sản, các tỷ số hoạt động đều tăng trưởng so với năm 2019 và được duy trì mức ổn định.

Các bộ sưu tập sản phẩm mới nổi bật được DTG tung ra trong năm 2020. Đặc biệt, kết quả kinh doanh năm 2020 còn là điểm son đánh dấu 5 năm liên tiếp mức lợi nhuận sau thuế của Đồng Tâm thực hiện vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra với con số ấn tượng gần 1.000 tỉ đồng, tổng doanh thu từ 2016-2020 đạt gần 10.000 tỉ đồng.

Phát biểu từ Hội trường trực tuyến của phiên họp, ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Đồng Tâm Group chân thành gửi lời tri ân: “Đó chính là kết quả của quá trình hợp tác, hỗ trợ và chia sẻ từ quý Cổ đông, Nhà đầu tư, Đối tác, Khách hàng; sự ủng hộ, khích lệ của Lãnh đạo chính quyền các cấp; sự đồng tâm nỗ lực của từng CB.CNV.

Ông Võ Quốc Thắng cùng các thành viên Hội đồng Quản trị đắc cử nhiệm kỳ 2021-2025

Từ nền tảng vững chắc đó, tập thể Đồng Tâm sẽ càng tự tin bước tiếp, kiên định với mục tiêu, định hướng đã đề ra cho tương lai. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để giữ vững và phát huy vị thế, uy tín của thương hiệu Đồng Tâm trên thị trường, mang lại giá trị tăng trưởng bền vững và ngày càng nâng cao cho quý Cổ đông, Nhà đầu tư, Đối tác và Người lao động, góp phần cống hiến cho quê hương, đất nước.” Ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị báo cáo tại Phiên họp.

Kết thúc phiên họp, Đại hội đồng Cổ đông đã thống nhất thông qua các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2021: Doanh thu thuần 2.200 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 80 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, các Cổ đông cũng đã đạt được sự đồng thuận rất cao đối với một trong những nội dung quan trọng nhất là bầu ra Hội đồng Quản trị (HĐQT) và Ban Kiểm Soát nhiệm kỳ 2021-2025, với kết quả ông Võ Quốc Thắng tái đắc cử vị trí Chủ tịch HĐQT, cùng các thành viên khác như sau:- Ông Võ Văn Khuyến, Phó Chủ tịch HĐQT;- Ông Nguyễn Văn Hùng, Thành viên HĐQT, Tổng Giám Đốc;- Ông Nguyễn Văn An, Thành viên HĐQT;- Bà Huỳnh Thị Hồng Thắm, Thành viên HĐQT độc lập.

Theo https://baodautu.vn/

18 Oct Tags: , , ,

Các mặt tiếp giáp của Khu công nghiệp Hiệp Phước

Khu công nghiệp Hiệp Phước tọa lạc tại Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Với tổng diện tích 1.686 hecta, Hiệp Phước là Khu công nghiệp lớn nhất Thành phố, sở hữu vị trí chiến lược với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, dịch vụ tiện ích đa dạng, hệ thống 3 cảng biển quốc tế nội khu, dễ dàng kết nối đến đường cao tốc, sân bay quốc tế... mang lại lợi thế cạnh tranh lớn cho Nhà đầu tư. 
Phía Bắc Khu công nghiệp Hiệp Phước nối liền Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh