Vòng xoay san sẻ là 1 trong những vận hành nhằm mục đích kỷ niệm Ngày Người kinh doanh Việt nam Phái mạnh 13/10 và xin chào Ngày truyền thống lịch sử Thanh niên Việt nam Phái mạnh 15/10 do Hội Doanh Nhân Trẻ con TP.TP HCM (YBA-TP HCM) đề xướng từ thời điểm năm 2015 và tổ chức triển khai. Trên đây còn là một một vào nhiều sự khiếu nại xin chào tiến cho tới Đại hội YBA-TP HCM nhiệm kỳ X (2017 – 2020).

Trên sự kiện, Hội Doanh Nhân Trẻ con TP.TP HCM cũng sẽ tổ chức trao tặng mùa 1: 200 con xe giẫm (Tổng trị giá bán mùa 1: 400 triệu đồng) nhằm nhằm những em học viên xuất sắc, còn không dễ khăn đang được tiếp thu kiến thức trên những ngôi trường đóng góp bên trên địa phận TP xuất hiện phương tiện đi lại tới ngôi trường. Theo thông tin được biết tổng số xe cộ lôi kéo quyên góp được vượt lên xa tiêu chuẩn lúc đầu. Tính tới sáng sủa ngày ra mắt sự kiện 15/10, tổng số xe cộ BTC tiêu thụ là: 447 cái (đối với tiêu chuẩn 200 cái).

Cảng Quốc tế Long An vô cùng vinh hạnh được sát cánh thuộc sự kiện Vòng xoay san sẻ cùng với tư cơ hội là mái ấm tài trợ bạc. Vào xuyên suốt thời kỳ vận hành và sale, BGĐ và toàn thể CBCNV Cảng Quốc tế Long An trực tiếp ý niệm rằng sự liên kết thuộc san sẻ cùng với hiệp hội xã hội là 1 trong những vào những nguyên tố then chốt nhằm quyết định hành động sự thành công xuất sắc mang đến doanh nghiệp. Chủ yếu nên là, lúc sát cánh thuộc sự kiện Vòng xoay san sẻ, Cảng Quốc tế Long An ham muốn hiện nay thực hóa 1 phần những ký kết cùng với hiệp hội nhưng mà doanh nghiệp sẽ đưa ra là một trách nhiệm cùng với dạy dỗ, cùng với những thiếu nhi sau này của khu đất nước. Vào sau này, Cảng Quốc tế Long An tiếp tục kế tiếp sát cánh thuộc những sự kiện thiện nguyện nhằm tạo nên ra sự liên kết kiên cố cùng với hiệp hội xã hội.

Một số trong những thương hiệu Cảng Quốc tế Long An trên sự kiện:

Nhân viên Cảng với chương trình Vòng Quay Chia Sẻ

CBCNV Cảng Quốc tế Long An tự sướng lưu niệm trên sự kiện


CBCNV Cảng Quốc tế Long An tự sướng thuộc những em học viên nghèo vượt lên không dễ


Chị Phạm Thị Bích Huệ – Quản trị HĐQT Cảng Quốc tế Long An nhận hoa cảm ơn kể từ BTC


CBCNV Cảng Quốc tế Long An giẫm xe cộ sát cánh thuộc những em học viên


CBCNV Cảng Quốc tế Long An giẫm xe cộ sát cánh thuộc những em học viên

Trân trọng cảm ơn sự liên minh !

Tất cả tin tức, xin vui lòng tương tác:

Cảng Quốc Tế Long An

Địa điểm: Ấp Tân Hòa, Xã Tân Tập, Thị trấn Cần thiết Giuộc, Tỉnh Long An

VP Marketing: Tầng 9, Tòa mái ấm 117-119 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Q.. Phú Nhuận, Tp. TP HCM

Tel: 08 3997 2979     Fax: 08 3997 2909

Đường dây nóng: 1900 7068

www.longanport.com

Thư điện tử: marketing@longanport.com