Ngày Hội Những Căn nhà Cung Cung cấp lần loại năm của AmCham thông suốt thành công xuất sắc của chuỗi sự khiếu nại được tổ chức triển khai tưng năm từ thời điểm năm 2014 cho tới năm 2017.  Cảng Quốc Tế Long An vinh dự là Căn nhà tài trợ Tệ Bạc của sự kiện trong năm này. Sự khiếu nại trong năm này nối dài một ngày, mở rộng lớn cùng với việc được mang lại trung tâm vực trưng bày thành phầm đến những doanh nghiệp tham gia, những phiên trình diễn và thảo luận, san sẻ chủ kiến kể từ những Chuyên Viên về những nhà đề hữu ích đến hiệp hội công ty. Nơi đây một khả năng nhằm công ty trưng bày những thành phầm, chạm chán những mái ấm được mang lại và mái ấm phát hành nhằm mục đích thiết lập những quan hệ marketing và mở rộng lớn màng lưới. Phía cho tới tiềm năng xây dựng dựng chuỗi đáp ứng Việt nam Phái mạnh, Ngày Hội Những Căn nhà Cung Cung cấp AmCham 2018 kế tiếp lôi kéo sự cỗ vũ và liên minh tối nhiều của Thương Hội Thương nghiệp, Thương Hội Công ty và những tổ chức triển khai địa phương.

Event ra mắt cùng với hội thảo chiến lược mục chính của những diễn thuyết tới kể từ World Ngân hàng, VCCI, Những công ty số 1 Hoa Kỳ, KPMG.

Chống Hội nghị mục chính trên Ngày Hội Những Căn nhà Cung Cung cấp 2018

Những mục chính hội thảo chiến lược xoay xung quanh những biện pháp cạnh tranh nhau đến công ty như: 

  • “Hồi phục tính cạnh tranh nhau của công ty”, World Ngân hàng.
  • “Tin tức dự án công trình Liên kết SMEs – Thực hiện thế nà nhằm được tham gia”, LinkSME Cơ Quan tiền Hoa Kỳ Về Vạc Triển Quốc Tế.
  • “Tiện nghi quản trị – Chỉ số tiềm lực cạnh tranh nhau cấp cho Tỉnh”, VCCI

Những mục chính về Phụ phái đẹp vào Kinh Doanh:

  • “Tiện ích của chứng từ Phụ phái đẹp thực hiện nhà (Woman Owned Certification)”, Weconnect
  • “Những người dân xây dựng ước mơ”, Đại Học tập Bang Arizona – Hoa Kỳ
  • “Những thử thách của phái đẹp điều khiển”, Tower Watson/ HRB

Và nhà đề Kinh Doanh cùng với Doanh Nghiệp Nước Ngoài nổi bậc cùng với ngành Logistics và Chuỗi đáp ứng:

  • “Yêu cầu dành riêng đến những doanh nghiệp đáp ứng nhằm hội nhập thành công xuất sắc”, KPMG
  • “Thuế quan lại”, Global Alliance For Trade Facilitation
  • “Hạ tầng hạ tầng logistics trên Việt nam Phái mạnh”, BW Industrial Development

Sát bên chống hội nghị, Cảng Quốc Tế Long An sẽ thường xuyên tham gia những công ty phát hành và công ty được mang lại trên Ngày Hội Những Căn nhà Cung Ứng 2018.

Quầy hàng của Cảng Quốc Tế Long An nhận được không ít sự tâm điểm của những công ty

Góp mặt trên Ngày hội những mái ấm đáp ứng 2018, Cảng Quốc Tế Long An sẽ sẽ có được thật nhiều sự tâm điểm, kế nối của những công ty phát hành và khách hàng thăm quan lại.

Kế nối trên sự khiếu nại

Phiên thảo luận ra mắt vào thời điểm cuối chiều tối, sau thời điểm tổng cộng những phiên hội thảo chiến lược kết thúc, là điểm những mái ấm phát hành và mái ấm được mang lại thảo luận tiệc gặp mặt tiếp tục được ra mắt xung quanh những nhà đề về thành công xuất sắc, thử thách, hình thức nhằm xây dựng dựng quan hệ lưu giữ mái ấm phát hành và mái ấm đáp ứng một cơ hội hiệu suất cao.