Ngày Hội Nhiều Căn nhà Cung Cấp cho lần loại năm của AmCham nối tiếp thành công xuất sắc của chuỗi sự khiếu nại được tổ chức triển khai mỗi năm từ thời điểm năm 2014 cho tới năm 2017.  Cảng Quốc Tế Long An vinh dự là Căn nhà tài trợ Bội nghĩa của event trong năm này. Sự khiếu nại trong năm này nối dài một ngày, mở rộng lớn cùng với việc được cung cấp trung tâm vực trưng bày thành phầm mang lại những doanh nghiệp tham gia, những phiên trình diễn và thảo luận, san sẻ chủ ý kể từ những Chuyên Viên về những nhà đề hữu ích mang lại hiệp hội cộng đồng công ty. Nơi đây một khả năng nhằm công ty trưng bày những thành phầm, chạm chán những ngôi nhà được cung cấp và ngôi nhà phát triển nhằm mục tiêu thiết lập những quan hệ sale và mở rộng lớn màng lưới. Phía cho tới tiềm năng xây dựng dựng chuỗi đáp ứng Việt nam Phái nam, Ngày Hội Nhiều Căn nhà Cung Cấp cho AmCham 2018 kế tiếp lôi kéo sự cỗ vũ và liên minh tối nhiều của Thương Hội Thương nghiệp, Thương Hội Công ty và những tổ chức triển khai địa phương.

Event ra mắt cùng với hội thảo chiến lược chuyên mục của những diễn thuyết tới kể từ World Ngân hàng, VCCI, Nhiều công ty tiên phong hàng đầu Hoa Kỳ, KPMG.

Chống Hội nghị chuyên mục trên Ngày Hội Nhiều Căn nhà Cung Cấp cho 2018

Nhiều chuyên mục hội thảo chiến lược xoay vòng quanh những biện pháp cạnh tranh nhau mang lại công ty như: 

  • “Nâng cao tính cạnh tranh nhau của công ty”, World Ngân hàng.
  • “Tin tức dự án công trình Links SMEs – Thực hiện thế nào là nhằm được tham gia”, LinkSME Cơ Quan lại Hoa Kỳ Về Vạc Triển Quốc Tế.
  • “Tiện nghi quản trị – Chỉ số tiềm lực cạnh tranh nhau cấp cho Tỉnh”, VCCI

Những chuyên mục về Phụ phái đẹp vào Kinh Doanh:

  • “Tiện ích của chứng từ Phụ phái đẹp thực hiện nhà (Woman Owned Certification)”, Weconnect
  • “Những người dân xây dựng ước mơ”, Đại Học tập Bang Arizona – Hoa Kỳ
  • “Những thử thách của phái đẹp điều khiển”, Tower Watson/ HRB

Và nhà đề Kinh Doanh cùng với Doanh Nghiệp Nước Ngoài nổi bậc cùng với ngành Logistics và Chuỗi đáp ứng:

  • “Yêu cầu dành riêng mang lại những doanh nghiệp đáp ứng nhằm hội nhập thành công xuất sắc”, KPMG
  • “Thuế quan lại”, Global Alliance For Trade Facilitation
  • “Hạ tầng hạ tầng logistics trên Việt nam Phái nam”, BW Industrial Development

Sát bên chống hội nghị, Cảng Quốc Tế Long An sẽ thường xuyên tham gia những công ty phát triển và công ty được cung cấp trên Ngày Hội Nhiều Căn nhà Cung Ứng 2018.

Quầy hàng của Cảng Quốc Tế Long An nhận được không ít sự tâm điểm của những công ty

Góp mặt trên Ngày hội những ngôi nhà đáp ứng 2018, Cảng Quốc Tế Long An sẽ có được thật nhiều sự tâm điểm, kế nối của những công ty phát triển và khách hàng thăm quan lại.

Kế nối trên sự khiếu nại

Phiên thảo luận ra mắt vào thời điểm cuối giờ chiều, sau khoản thời gian tổng cộng những phiên hội thảo chiến lược kết thúc, là điểm những ngôi nhà phát triển và ngôi nhà được cung cấp thảo luận tiệc gặp mặt tiếp tục được ra mắt xung quanh những nhà đề về thành công xuất sắc, thử thách, hình thức nhằm xây dựng dựng quan hệ lưu giữ ngôi nhà phát triển và ngôi nhà đáp ứng một cơ hội hiệu suất cao.