Công tác đào tạo & huấn luyện nhân viên chính là yếu tố then chốt mang tính chất lâu dài cho sự phát triển của một doanh nghiệp. Vì thế, tại Cảng Quốc tế Long An, luôn có những buổi đào tạo nội bộ hằng tháng dành cho cán bộ, nhân viên công ty với nhiều chủ đề đa dạng khác nhau.

Sáng ngày 19/10/2019 vừa qua, Cảng Quốc tế Long An đã tổ chức buổi đào tạo nội bộ với một chủ đề cực kì quan trọng đó chính là “Hệ thống ERP” do anh Trần Đình Phong – Trưởng phòng IT chia sẻ. Buổi đào tạo với mục đích là cung cấp kiến thức về hệ thống ERP và giải đáp những thắc mắc về quy trình, cách thức sử dụng.

Anh Trần Đình Phong – Trưởng phòng IT Cảng Quốc tế Long An

Cùng với việc phát triển và xây dựng cảng, Cảng Quốc Tế Long An đã và đang phát triển hoàn thiện dịch vụ trọn gói về Logistics với cảng là trọng tâm. Với việc đi vào vận hành hệ thống quản lý ERP cho toàn bộ hệ thống, Cảng Quốc Tế Long An sẽ là đơn vị tiên phong trong áp dụng công nghệ quản lý “Logisitics 4.0”.

Song song đó Cảng Quốc Tế Long An luôn nỗ lực không ngừng trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao, sẵn sàng đổi mới cùng ứng dụng công nghệ trong quản lý. Cuối tuần vừa qua là một trong những buổi đào tạo với chủ đề “Giới thiệu Hệ thống ERP – Phân hệ Khai thác Cảng” nhằm nâng cao nghiệp vụ, sử dụng hiệu quả ERP trong công việc.

Sau hơn 3 giờ diễn ra, buổi đào tạo nội bộ về hệ thống ERP đã kết thúc tốt đẹp với sự hào hứng và hài lòng của tất cả cán bộ, nhân viên tham gia. Qua buổi đào tạo, những kiến thức bổ ích về hệ thống quản lý đã được chia sẻ một cách toàn diện nhất.