Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày đó chính là kỹ năng nói thuyết phục. Cách thuyết phục người khác ở trong những buổi gặp gỡ, trò chuyện hay là trong kinh doanh, hợp tác tạo sự ấn tượng rất tốt cho hình ảnh của mỗi con người.

Nhận thấy sự quan trọng trong việc nâng cao kĩ năng mềm đặc biệt là giao tiếp và nói chuyện trước công chúng một cách thuyết phục cho cán bộ và nhân viên công ty. Sáng thứ 7 vừa qua, Cảng Quốc tế Long An đã tổ chức buổi đào tạo nội bộ với chủ đề: “Nghệ thuật nói thuyết phục”. Chương trình với sự góp mặt của Nhà báo Dương Thành Truyền – một người có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc diễn giả.

Nhà báo Dương Thành Truyền nói về các yếu tố tạo nên sự thuyết phục trong giao tiếp

Thuyết phục người khác không chỉ là câu chuyện nói một cách khôn khéo, lôi cuốn người nghe tin vào mình mà nó còn cần phải sự tinh tế và nhiều kỹ năng cần thiết khác mà ta còn có thể gọi đó là nghệ thuật.  Tại buổi học, các cán bộ & nhân viên Cảng Quốc tế Long An được cung cấp những yếu tố tạo nên nghệ thuật nói thuyết phục cũng như được thực hành ngay tại lớp, có rất nhiều người nhiệt tình tham gia vào bài tập thực hành này.

Mọi người đánh giá về khả năng nói thuyết phục

Buổi đào tạo về nghệ thuật nói thuyết phục đã kết thúc một cách trọn vẹn, cung cấp được những kiến thức cũng như là kỹ năng cần thiết cho mọi người. Qua đó góp phần giúp cho cán bộ & nhân viên Cảng Quốc tế Long An hoàn thiện hơn. tự tin hơn trong giao tiếp, dễ dàng thu hút và thuyết phục người khác.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp về buổi đạo tạo này: