31 Aug by hoangngoclonghcm

Hiệp Phước Team Building 2019

Hiệp Phước Team Building 2019

Ngày 01 – 02/11/2019, chương trình Team Building 2019 “Gắn kết yêu thương – Vượt qua thử thách” của Công ty CP KCN Hiệp Phước (HIPC) diễn ra với sự tham gia của lãnh đạo, nhân viên HIPC đã tạo nên không khí sôi động với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực tại Vũng Tàu.

TeamBuilding KCN HiepPhuoc 12

Hiệp Phước Team Building 2019
Sáng ngày 01/11/2019, tâp thể cán bộ nhân viên HIPC đã cùng tham gia buổi đào tạo bổ ích với sự chia sẻ của diễn giả Nguyễn Lê Hải Đăng. Ở hoạt động Team Building buổi chiều, cán bộ nhân viên HIPC được chia ra thành các đội với rực rỡ màu cờ sắc áo và lần lượt được thử thách qua các trò chơi. Để vượt qua các trò chơi này đòi hỏi các thành viên mỗi đội một tinh thần tập trung, đoàn kết, quyết tâm cao và sự khéo léo. Đây cũng chính là tinh thần Ban lãnh đạo HIPC muốn truyền tải tới các cán bộ nhân viên phát huy trong công việc.

TeamBuilding KCN HiepPhuoc 48
Tinh thần HIPC “Gắn kết yêu thương – Vượt qua thử thách”

Buổi tiệc Gala Dinner HIPC được tổ chức trong âm nhạc sôi động, rực rỡ màu sắc với phần thi tài năng đầy kịch tính. Đây thực sự là một hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động tạo sự gắn kết cho cán bộ, nhân viên mà HIPC đang rất quan tâm chú trọng và quyết tâm sẽ làm tốt hơn nữa trong những năm tiếp theo.

TeamBuilding KCN HiepPhuoc 79
Chúc mừng Hiệp Phước Team Building 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp

Team Building 2019 là dịp để nhìn lại hành trình hơn nửa chặng đường năm 2019 mà đại gia đình HIPC đã đi qua, được gì, mất gì và tiếp theo cần cố gắng ra sao. Các chiến binh HIPC được ngồi lại với nhau, tề tựu, cùng cười vui, cùng nhau đong đầy những xúc cảm riêng, cùng nhau gắn kết, khích lệ và truyền cảm hứng cho nhau để chinh phục những nấc thang mới.

KCN Hiệp Phước