Hợp tác xã rau Phước Thịnh từng bước nâng cao đời sống xã viên

21 Oct by hoangngoclonghcm

Hợp tác xã rau Phước Thịnh từng bước nâng cao đời sống xã viên

Hợp tác xã rau Phước Thịnh từng bước nâng cao đời sống xã viên

Liên minh xã rau củ Phước Thịnh từng bước nâng lên cuộc sống xã viên

​Qua 5 năm đi vào vận hành, HTX sẽ tăng trưởng, liên phối hợp tác tạo ra 40 xã viên, mở rộng lớn quy tế bào tạo ra cùng với diện tích S 30 héc-ta. Nhằm mục đích phong phú những thành phầm rau củ lành mạnh đáp ứng đến thị ngôi trường, Ban nhà nhiệm HTX trực tiếp tâm điểm tới việc phía dẫn xã viên trồng loại rau củ gì, xuống như thể thời gian nào là, đáp ứng được mang lại mặt hàng hoá đúng hợp đồng. Cũng nhờ cơ hội thực hiện này nhưng thời hạn qua, sản lượng sản phẩm được mang lại đến quý khách trực tiếp ổn định định, tạo ra được niềm tin đến đối tác chiến lược và những xã viên. Từng ngày, HTX được mang lại kể từ 2 tới 4 tấn rau củ, củ, trái những loại đến những cửa hàng trên TP.Sài Gòn, phòng bếp ăn trên những trung tâm công nghiệp, vườn trẻ vào và ngoài tỉnh.

 htx phuoc thinh.jpg

Hiện tại trên, HTX thu mua sắm 20 mẫu mã rau củ, vào đấy nước đuối là một trong vào những thành phầm nhà lực, đặc thù của HTX. Những thành phầm của HTX Phước Thịnh sẽ đạt giấy ghi nhận VietGap. HTX cũng sẽ ĐK tên thương hiệu thành phầm, đôi khi đang được xây dựng dựng chống sơ chế rau củ đạt chuẩn chỉnh, kể từ đấy nâng lên tiện nghi thành phầm, đáp ứng lành mạnh đồ ăn thức uống đến người tiêu sử dụng.

Được biết thêm, những thành phầm rau củ của HTX Phước Thịnh tiếp tục được trưng bày vào ” Hội thảo chiến lược tham gia giao thương mua bán, dung nạp sản phẩm & hàng hóa sản phẩm nông nghiệp nhà lực tỉnh Long An” được tổ chức triển khai trên Trung Tâm Văn hóa truyền thống – Thể thao thị trấn vào trong ngày 13/9/2016 sắp tới.

                                                                                                Phương Cảnh