20 Sep by hoangngoclonghcm

Khánh thành Cảng SPCT tại KCN Hiệp Phước

Khánh thành Cảng SPCT tại KCN Hiệp Phước

Khánh thành Cảng SPCT trên KCN Hiệp Phước

Trước thềm năm mới tết đến Canh Dần dần 2010, người dân TP.TP HCM tiếp nhận nhiều nụ cười Khi hàng loạt dự án công trình giao thông vận tải hoàn thiện và mang vào vận hành. Cảng Container TT Thành phố sài gòn (SPCT) – cảng container văn minh nhất Thành Phố Hồ Chí Minh toạ lạc trên Trung tâm công nghiệp Hiệp Phước, cũng đầu tiên được khánh thành thời kỳ 1 vào lúc này.

Là một trong những liên kết kinh doanh thân tập đoàn lớn khai quật cảng DP Wolrd và Công ty lớn Tăng trưởng công nghiệp Tân Thuận (IPC), SPCT là một trong những cảng đem tầm quốc tế, xuất hiện trang vũ trang văn minh và lực lượng nhân viên cấp dưới được huấn luyện và đào tạo có trách nhiệm. Lúc hoàn thiện, cảng tiếp tục xuất hiện hiệu suất 1,5 triệu TEU từng năm. Hiện nay trên, thời kỳ 1 sẽ hoàn thiện gồm có 2 cầu tàu nhiều năm 500m. Theo sách lược tăng trưởng, SPCT tiếp tục kế tiếp tăng trưởng thời kỳ 2 dựa vào thị hiếu của thị ngôi trường, tổng nhì thời kỳ tiếp tục là 4 cầu tàu cùng với 950m chiều nhiều năm. SPCT sẽ đón chuyến tàu mới nhất Asta Riskmers (CMA-CGM) cập cảng ngày 16/10/2009. Hiện nay trên, sẽ xuất hiện 5 thương hiệu tàu cùng với 6 chuyến tàu định tuyến từng tuần tạt cảng SPCT, này đó là những thương hiệu tàu phổ biến như MCC-MAERSK, ZIM, CMA-CGM, GEMADEPT và những thương hiệu tàu rộng lớn nhất của Malaysia là MISC cũng sẽ ký hợp đồng cùng với SPCT. Xuất hiện thể nói, sát cánh với việc tăng trưởng của Trung tâm công nghiệp Hiệp Phước, cảng SPCT sẽ góp thêm phần tạo nên nên ưu thế mạnh mẽ và uy lực về giao thông vận tải lối thủy và những phục vụ logistics của Trung tâm công nghiệp Hiệp Phước, một trung tâm công nghiệp nổi bật gắn sát cùng với vận hành cảng hải dương trên Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhằm hiện tại thực hoá sách lược phía ra hải dương Đông, TP TP HCM hiện tại đang được khai triển lập xây dựng Trung tâm khu đô thị cảng Hiệp Phước cùng với diện tích S ngay 4.000 héc-ta, vào đấy, Trung tâm công nghiệp Hiệp Phước cướp tầm 1.500 héc-ta. Phía trên tiếp tục là một trong những trung tâm khu đô thị, công nghiệp, phục vụ linh động nhất Thành Phố Hồ Chí Minh và tiếp tục xuất hiện một địa điểm vô cùng trọng điểm vào toàn cảnh thời kỳ tăng trưởng nhưng mà vào đấy, Trung tâm công nghiệp Hiệp Phước và cảng hải dương SPCT sẽ và đang được là những bước tiến thành công xuất sắc, vững chãi và đầy hứa hứa hẹn.

khanhthangcang

KCN Hiệp Phước