Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc Công ty CP KCN Hiệp Phước

16 Jun by hoangngoclonghcm

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc Công ty CP KCN Hiệp Phước

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc Công ty CP KCN Hiệp Phước

Căn cứ Nghị quyết số 01/2020/NQ-HIPC-HĐQT ngày 11/02/2020 của Hội đồng quản trị về việc bổ nhiệm Ông Vũ Đình Thi đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc – Đại diện theo Pháp luật của Công ty Cổ phần KCN Hiệp Phước (HIPC). Căn cứ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (điều chỉnh lần thứ 9) do Sở Kế hoạch và đầu tư TP. HCM cấp ngày 17/02/2020. Sáng nay ngày 24/02/2020, Công ty CP KCN Hiệp Phước đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Ông Vũ Đình Thi giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty từ ngày 11/02/2020. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với sự có mặt của Ông Lê Hoàng Minh – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH MTV PTCN Tân Thuận; Ông Phạm Phú Quốc – Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV PTCN Tân Thuận; các thành viên HĐTV Công ty TNHH MTV PTCN Tân Thuận; Ban lãnh đạo HIPC; lãnh đạo các Phòng, Đội, Trạm của Công ty cùng toàn thể CBNV HIPC.

IMG 4009
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc Công ty CP KCN Hiệp Phước

Tại buổi lễ, Ông Phạm Phú Quốc – Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV PTCN Tân Thuận đã gửi lời chúc mừng đến Ông Vũ Đình Thi và tin tưởng với năng lực, kinh nghiệm, tân Tổng Giám đốc sẽ phát huy cao nhất thành quả của các thế hệ lãnh đạo, người lao động đi trước; góp sức cùng Ban lãnh đạo tổng công ty, đồng lòng với tập thể CBNV, chèo lái con thuyền HIPC ngày càng phát triển thịnh vượng và bền vững.

IMG 4085
Chúc mừng lễ công bố quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc Công ty CP KCN Hiệp Phước đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Trong lời phát biểu đầu tiên trên cương vị mới, tân Tổng Giám đốc Vũ Đình Thi đã chia sẻ những thuận lợi, khó khăn cũng như những thách thức HIPC cần đối mặt trong thời gian tới. Tân Tổng Giám đốc cũng bày tỏ mong muốn được đem tất cả nhiệt huyết và trí lực của mình, chung sức đồng lòng cùng với đội ngũ CBNV, xây dựng và duy trì một môi trường làm năng động, chuyên nghiệp, thân thiện và gắn bó, từ đó tạo nền tảng cho HIPC phát triển bền vững và thành công.

IMG 4035
Ông Vũ Đình Thi – Tổng Giám đốc Công ty CP KCN Hiệp Phước từ ngày 11/02/2020
—–
Xem thêm hình ảnh của buổi lễ: Tại đây!

KCN Hiệp Phước