Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển mối quan hệ gắn kết toàn diện giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, đồng thời tạo ra những giá trị và lợi ich thiết thực cho cả hai bên. Ngày hôm qua, 29/10/2019, Đại diện Công ty CP Quản lý & Khai Thác Cảng Quốc Tế Long An – Chị Vũ Đỗ Hồng Ngọc – Phó Tổng Giám Đốc đã ký kết thoả thuận hợp tác với Trường Đại Học Tôn Đức Thắng.

Chị Vũ Đỗ Hồng Ngọc – Phó Tổng Giám Đốc Cảng Quốc tế Long An cùng TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng TDTU ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên

Với mục tiêu hướng đến trách nhiệm xã hội, xây dựng một đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao, trẻ trung và hội nhập quốc tế, Cảng Quốc tế Long An luôn nỗ lực không ngừng trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Theo đó, Trường Đại Học Tôn Đức Thắng cùng chương trình đào tạo sinh viên hiện đại, phát triển toàn diện là một trong những đối tác chiến lược trong phát triển nguồn nhân lực cũng như nâng cao nghiệp vụ CBNV với các chương trình đào tạo thạc sỹ, chuyên môn.

Hai bên bắt tay mừng quan hệ hợp tác

Song song với đào tạo và giới thiệu nguồn nhân lực bền vững, có chất lượng chuyên môn và kỹ năng thực hành cao cho công ty sau khi sinh viên Tôn Đức Thắng ra trường; Cảng Quốc Tế Long An luôn sẵn sàng hỗ trợ đào tạo, tạo điều kiện thực tập tại doanh nghiệp cho sinh viên trong môi trường thực tế, quy trình, xu hướng mới.

Chị Vũ Đỗ Hồng Ngọc – Phó Tổng Giám Đốc đại diện Cảng Quốc tế Long An trao hoa chúc mừng buổi lễ ký kết

Lễ ký kết là một đánh dấu quan trọng cho quá trình hợp tác tốt đẹp giữa hai bên, để cùng thỏa thuận hợp tác về những hội thảo quốc tế, chương trình đào tạo thực tập, nghiên cứu khoa học, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được tham gia thực tập, tham quan quá trình sản xuất thực tế tại Doanh nghiệp.