14 Dec by hoangngoclonghcm

Ngất ngây cảnh đẹp Việt Nam lên trang tin CNN 

Ngất ngây cảnh đẹp Việt Nam lên trang tin CNN 

Ngây ngất cảnh quan Việt nam Nam giới lên trang tin CNN 

Mùa lúa chín Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) hoặc đồng bởi sông Cửu Long thuộc số những khu vực du ngoạn Việt nam Nam giới cùng với cảnh quan đê mê được trang tin quốc tế đăng lên nhằm mục đích tư vấn du ngoạn năm 2018.

Mục Du ngoạn của CNN đăng lên 97 hình ảnh rất đẹp du ngoạn bên trên mọi trái đất vào năm 2017, vào đấy Việt nam Nam giới xuất hiện 2 hình ảnh là Mù Cang Chải và Quảng Nam giới.

Những thửa ruộng bậc thang mùa lúa chín sống Mù Cang Chải – Hình ảnh: CNN

Mù Cang Chải nằm trong tỉnh Yên Bái, mê hồn du khách hàng vì chưng những thửa ruộng bậc thang kỳ vĩ nhuộm gold color rực mùa lúa chín, tương tự như những tấm dải lụa gợn sóng li ty vàng ươm Khi được trông kể từ bên trên ko.

Khung cảnh kỳ vĩ ruộng bậc thang Mù Cang Chải – Hình ảnh: iStock

Mù Cang Chải đã được mục Du ngoạn của trang Insider (Mỹ) bình lựa chọn vào top 19 vùng núi xuất hiện cảnh vật tốt nhất trái đất. 

Trang này tế bào tả Mù Cang Chải tương tự như viên ngọc quý của miền Bắc Việt nam Nam giới, có tiếng là một trong những vùng núi trùng điệp cùng với thật nhiều ruộng bậc thang rất đẹp như tranh vẽ. Tùy theo thời gian vào năm, những ruộng bậc thang trồng lúa này xuất hiện sắc tố không giống nhau.

Mù Cang Chải ở cạnh hàng Hoàng Liên Tô, sống độ cao tầm 1.000m đối với mặt biển lớn. Mong muốn tới được Mù Cang Chải cần trải qua đèo Khau Phạ – một vào tứ đại đèo của Tây Bắc.

Tối hoa đăng bên trên sông Hoài, Hội An – Hình ảnh: Getty Images

Một khu vực du ngoạn không giống của Việt nam Nam giới được CNN lựa lựa chọn “xứng đáng tới” là Hội An, Quảng Nam giới. Tấm hình của người sáng tác John S Lander ghi lại thương hiệu du khách hàng bên trên những cái thuyền đang được trôi Một trong những cái hoa đăng thả dọc từ sông Hoài vào về tối. 

Đồng thời ánh đèn sáng kể từ nhiều căn nhà cổ, cả bến sông trở thành lung linh hệt giống như các mẩu truyện cổ tích. Phố cổ Hội An được UNESCO thừa nhận là di tích văn hóa truyền thống trái đất từ thời điểm năm 1999.

Vào Khi đấy, tỉnh Tỉnh Ninh Bình – ở cơ hội thủ đô thành phố Hà Nội rộng 90km về phía phái mạnh, được trang Insider (Mỹ) bình lựa chọn hàng đầu vào tổng số 50 khu vực du ngoạn thu hút nên tới vào năm 2018.

Theo Insider, Tỉnh Ninh Bình được ví như “Vịnh Hạ Long bên trên cạn” vì chưng xuất hiện nhiều cảnh quan phong phú, rất đẹp mê hồn du khách hàng, kể từ núi non, nhiều vách đá vôi mang đến cho tới rừng nhiệt đới gió mùa.

Tới Tỉnh Ninh Bình, du khách hàng xuất hiện thể thưởng thức ngồi thuyền xuôi theo loại sông Ngô Đồng nhìn cảnh Ba Ly, ngoại giả còn được tò mò những hang động vào Vườn vương quốc Cúc Phương hoặc tham quan lại nhiều ngôi thường, miếu, lăng mộ cổ kính sống Hoa Lư.

Dòng sản phẩm sông Ngô Đồng chảy vòng quanh những ngọn núi đá vôi sống Ba Ly, Tỉnh Ninh Bình – Hình ảnh: Shutterstock

Xuôi về phương Nam giới là quang cảnh yên ổn, nhân hậu hòa miền sông nước Cửu Long. Hãy nhìn trông tấm hình của người sáng tác Lê Thái Dương nhằm cảm biến đường nét đậm màu Nam giới Sở. Này là thương hiệu người phụ phái nữ thu hoạch hoa súng trên một ao nằm trong trung tâm vực đồng bởi sông Cửu Long được tập san National Geographic (Mỹ) bình lựa chọn vào top 41 hình ảnh rất đẹp năm 2017 vào mục “Hình ảnh vào ngày” của tập san này.

Tấm hình này cũng đoạt giải nhì khuôn khổ Nhân sự vào cuộc thi quốc tế International Drone Photography Contest 2017 với việc tương hỗ của National Geographic.

Kiệt tác Hái hoa súng – Hình ảnh: Lê Thái Dương/National Geographic

Vào Khi đấy, vừa mới đây, vùng hạ lưu sông Mekong cùng với nhiều khu vực như tò mò chợ nổi Mẫu Bè, Chi phí Giang hoặc thăm buôn bản nghề lụa Tân Châu, An Giang được National Geographic bình lựa chọn vào top những điểm tới tươi đẹp vào ngày đông.

Những phụ phái nữ vào âu phục áo bà cha, team nón lá truyền thống lịch sử đang được chèo xuồng phía dẫn du khách hàng thưởng thức tò mò miền sông nước Cửu Long – Hình ảnh: Getty

Huỳnh Phương/tuoitre.vn

Báo Long An