Cảng Quốc tế Long An đã diễn ra nghi thức cắt băng khai trương căn tin nằm trong khuôn viên dự án vào ngày 24/02/2020 vừa qua.

Ảnh: Baolongan.vn

Nơi đây sẽ là địa điểm phục vụ các suất ăn đầy đủ dinh dưỡng, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả phù hợp với khả năng tài chính của mọi người và cũng là nơi để mọi người họp mặt, thư giãn, trò chuyện. Trong căn tin còn có quầy cà phê Ông Bầu cũng được khai trương cùng ngày nhằm phục vụ các thức uống ngon, đa dạng, sạch sẽ và giá cả phải chăng.

Căn tin Cảng Quốc tế Long An là loại hình kết hợp giữa quán ăn và quán cà phê được bố trí theo phong cách hiện đại, không gian rộng rãi, thoáng mát. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang bị đầy đủ thiết bị hệ thống bếp công nghiệp, căn tin cam kết sẽ đem đến cho mọi người chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Ảnh: Baolongan.vn

Căn tin được đặt tại gần khu vực cổng Cảng Quốc tế Long An tạo điểm nhấn cho dự án khi nhìn từ trên cao. Đây là công trình kiến trúc xanh khi toàn bộ mái nhà được lắp các tấm pin năng lượng mặt trời cung cấp điện năng với công suất 120kw/h. Việc đẩy mạnh sử dụng năng lượng tái tạo nhằm bảo vệ môi trường cũng chính là xu hướng chung của các quốc gia trên thế giới.

Được biết, Cảng Quốc tế Long An sẽ trợ cấp một phần chi phí để hỗ trợ đời sống qua đó giúp cán bộ, công nhân viên an tâm tập trung nỗ lực làm việc. Không chỉ bán cho nội bộ công ty mà căn tin còn bán cho cộng đồng địa phương với giá hết sức ưu đãi.

Tưng bừng khai trương, căn tin giảm 20% cho tất cả món ăn cùng các khuyến mãi hấp dẫn bất ngờ dành cho khách hàng tham gia sự kiện này. Chương trình kéo dài đến ngày 29/02.

 

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác !

Mọi thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Cảng Quốc Tế Long An

Địa chỉ: Ấp Tân Hòa, Xã Tân Tập, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

VP Kinh doanh: Tầng 9, Tòa nhà 117-119 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Tel: 028 3997 2979     Fax: 028 3997 2909

Hotline: 1900 7068

www.longanport.com

Email: marketing@longanport.com